0913772297 trungthanglong@gmail.com

KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT LẠ

9 món đặc sản níu chân du khách khi đến Cần Thơ
Giá 0.0000

Nằm ở trung tâm của miền sông nước Tây Nam bộ trù phú, Cần Thơ có những món đặc sản ngon khó cầm lòng.

Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng: "Lá phổi xanh" của vùng Đồng Tháp Mười
Giá 0.0000

Được xem là lá phổi của Đồng Tháp Mười, rừng tràm Gáo Giồng có diện tích khoảng 1.700 ha, trong đó có 250 ha rừng nguyên sinh, với những bưng trấp, lung, bàu đầy sen, súng, lau sậy, cà na, gáo v.v.

Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Dân dã du lịch mùa nước nổi
Giá 0.0000

Mùa nước nổi không chỉ là mùa để kiếm sống từ nguồn lợi thủy sản của người dân vùng sông nước mà còn là mùa du lịch hấp dẫn. Những hoạt động bắt chuột, chài lưới, giăng câu và những món ăn rất đỗi bình thường từ bông súng, bông điên điển, cá linh, cá rô non… vốn rất dân dã của miền quê cũng trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn đối với du khách…

Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Đến phố biển thưởng thức răng mực
Giá 0.0000

Những chiếc răng mực nhỏ xíu hoà quyện cùng vị béo của bơ, hương thơm của tỏi và mè mang đến cảm giác ngon lạ. Răng mực là cục tròn tròn, nhỏ xíu trên phần đầu mực thường bị nhiều người nhầm tưởng là mắt mực hay miệng mực. Trước đây, khi chế biến mực, người ta thường bỏ đi vì cho rằng không ăn được nhưng dần trở thành một thức đặc sản của Phan Thiết.

Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
"Xứ nẩu" có Vịnh Xuân Đài...
Giá 0.0000

Vịnh Xuân Đài mới được nhắc đến là một vịnh biển đẹp trên dải đất miền Trung, nhưng đã được nhiều người yêu biển biết đến trước đó. Đơn giản, đây là một vịnh đẹp thuần khiết mà khi nhắc đến, người ta dùng cụm từ “vẻ đẹp xao lòng” để diễn tả. Đến đây, du khách như quên hết những gì đã trải qua bởi vịnh Xuân Đài sững sờ trước mắt !

Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Angkor - kỳ quan của những huyền thoại
Giá 0.0000

Đích đến của du khách tới Campuchia bao giờ cũng là Angkor huyền bí. Đường từ Siem Riep đến khu đền này rất gần và tuyệt đẹp với hàng cây cổ thụ hai bên, phần lớn là những cây to 6-7 người ôm mới xuể.

Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
... Nhì gái tơ
Giá 0.0000

Gái tơ là ao ước, là tơ tưởng của khối anh đàn ông, của một nửa nhân loại, vậy mà chỉ xếp thứ hai. Ắt hẳn cái xếp trên gái tơ, thứ hạng cao hơn gái tơ, là cái quý hiếm lắm – là kim cương, là ngọc phỉ thúy, là vàng ròng? Xin thưa, không hẳn vậy, đơn giản đó chỉ là đĩa thịt bò tái, nhưng đĩa thịt bò tái ấy ngon quá, ngọt miệng quá khiến người thưởng thức cao hứng nói liều “Thứ nhất bò tái, thứ nhì gái tơ”!

Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Đầm Nha Phu - Từ biển biếc đến rừng xanh
Giá 0.0000

Ở vùng biển Nha Trang có rất nhiều nơi đang khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại với sự chăm chút của bàn tay con người nhưng với đầm Nha Phu - một trong hai đầm lớn của tỉnh Khánh Hòa vẫn còn hội đủ đặc điểm của một vùng sinh thái quý hiếm với núi rừng, sông suối, biển đảo.

Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc: